.......................HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2018..........................

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).  Ngày 27/4, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Điện Biên và một số đơn vị tổ chức Hội chợ việc làm năm 2018..

Tham gia Hội chợ có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Điện Biên cùng các Doanh nghiệp các Nhà tuyển dụng lao động trong tỉnh. Hội chợ thu hút nhiều người lao động là học sinh, sinh viên các trường Chuyên nghiệp tỉnh, các trường THPT các đoàn viên thanh niên Nông thôn cùng tham gia. Trong chương trình khai mạc hội chợ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã mang tới các tiết mục văn nghệ đặc sắc với tiết tấu sôi động, tràn đầy sức trẻ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hơn 100 học sinh, sinh viên của Nhà trường cùng tham gia, cùng tìm hiểu những cơ hội việ làm, góp phần làm nên sự thành công của Hội trợ việc làm năm 2018. Sau đây là một số ảnh hoạt động trong Hội trợ:

Ảnh sưu tầm (mạng Xã hội)

15 gian hàng trong Hội chợ được đầu tư công phu, trang trí bắt mắt, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham quan, tìm hiểu thông tin.

Ảnh sưu tầm (mạng Xã hội)

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần giải quyết vấn đề thiếu việc làm và thất nghiệp tại địa phương, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên mới ra trường và đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường./.